รวมภาพรับรางวัลในโครงการค่ายวิทย์58

โพสเมื่อ วันที่ 13 กันยายน 2015 08:05:45 น.   โดย งานไอที

รูปกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งกิจกรรมสามารถดาวน์โหลดได้ที่เฟส "วิทยาลัยชุมชนแพร่ วิทยาลัยชุมชนแพร่"นะครับ หรือตามลิ้งค์ด้านล่างนี้
ภาพกิจกรรมโครงการค่ายวิทย์

รวมภาพรับรางวัลของแต่ละโรงเรียนและภาพถ่ายหมู่ ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

เอกสารนำเสนอในโครงการค่ายวิทย์ของแต่ละโรงเรียน

ดาวน์โหลดที่นี่