ประกาศผลการตัดสินหนังสั้น ภายใต้แนวคิด "งดเหล้า...เราทำได้"

โพสเมื่อ วันที่ 20 กันยายน 2016 20:21:12 น.   โดย งานไอที

จากที่ "โครงการวิทยาลัยชุมชนแพร่พิชิตภัยห่างไกลแอลกฮอล์" ได้จัดการประกวดหนังสั้นในหัวข้อ "งดเหล้า...เราทำได้" โดยได้เชิญชวนสถาบันการศึกษาต่างๆ ในจังหวัดแพร่ส่งทีมเข้าประกวดนั้น บัดนี้ทางคณะกรรมการตัดสินฯ ได้ทำการตัดสินหนังสั้นที่ได้รับรางวัลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ (เงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท) เรื่อง "เรื่องเล่า...จากเด็กชายวี" จาก โรงเรียนสองพิทยาคม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท) เรื่อง "ทางเลือก" จาก โรงเรียนสองพิทยาคม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 (เงินรางวัล จำนวน 1,000 บาท) เรื่อง "มัชชะ" จาก โรงเรียนพิริยาลัยจังหวัดแพร่
รางวัลชมเชย (เงินรางวัล จำนวน 500 บาท) เรื่อง "เลิกเหล้า ดื่มนม" จาก วิทยาลัยชุมชนแพร่
รางวัลชมเชย (เงินรางวัล จำนวน 500 บาท) เรื่อง "ก้าวที่พลาด" จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

รายชื่อคณะกรรมการตัดสินการประกวดสื่อสร้างสรรค์ (หนังสั้น)

1. อาจารย์อภินันท์ ปานเพชร สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
  2. อาจารย์วรวุฒิ ทาแก้ว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
  3. คุณเชิดพงษ์ แก้วเอ้ย เครือข่ายประชาคมงดเหล้าและผู้ประสานงาน สสส.ประจำจังหวัดแพร่
  4. คุณณัฐธัญ กรุงศรี ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ช่องไทยพีบีเอสและวิทยากรการผลิตหนังสั้น

โดยทางผู้จัดโครงการฯ จะติดต่อไปยังโรงเรียนต้นสังกัดที่ได้รับรางวัลอีกครั้ง ขอบคุณครับ
นายกิตติพร สังคดิศ
หัวหน้าโครงการวิทยาลัยชุมชนแพร่พิชิตภัยห่างไกลแอลกฮอล์