วิทยาลัยชุมชนแพร่ วางแผนสร้างสรรค์ให้จังหวัดแพร่ เป็นเมืองแห่ง Craft

ในวันที่ 15 -16 กรกฎาคม 2560 นายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ ต้อนรับ นายอภิสิทธิ์ ไล่สัตรูไกล อดีตผู้อำนวยการศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ(TCDC) และคณะ ที่ได้มาเยี่ยมชมภูมิปัญญาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ผ้าหม้อห้อม และไม้สักของจังหวัดแพร่ เพื่อวางแผนทำงานและยกระดับสินค้าของจังหวัดแพร่ ด้วยกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ซึ่งในเร็วๆนี้ จะมีกิจกรรมต่างๆ เกิดขึ้นในจังหวัดแพร่ เช่น การสร้างสรรค์ให้จังหวัดแพร่เป็นเมืองแห่ง Craft (ผ้าหม้อห้อมไม้สัก ผลิตภัณฑ์ชุมชนต่างๆ) เชื่อมโยงกับงานเชียงใหม่ ดีไซน์วีค 2017 สิ้นปีนี้

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 13-09-2017 08:46:45 น.