วิทยาลัยชุมชนแพร่ ส่งมอบดอกไม้จันทน์พระราชทานให้จังหวัดแพร่

ในวันนี้ ( 4 กันยายน 2560 ) เวลา 13.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดแพร่ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ได้รับมอบดอกไม้จันทน์พระราชทาน จำนวน 2,989 ดอก ตามโครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน จากวิทยาลัยชุมชนแพร่ นำโดยนายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ เพื่อนำไปประกอบพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการ ได้ร่วมใจกันประดิษฐ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยดอกไม้จันทน์ดังกล่าวจะนำไปในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 13-09-2017 09:01:44 น.