ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ นำข้าราชการ พนักงานราชการและเจ้าหน้าที่ถวายดอกไม้จันทน์ ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเ

ในวันที่ 26 ต.ค.60 เวลา 13.30 น. นายอุบลศักดิ์ ขีดสร้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ นำข้าราชการพนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่ ถวายดอกไม้จันทน์ ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณสนามหลวง สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งพระเมรุมาศจำลองของจังหวัดแพร่

โพสโดย : งานประชาสัมพันธ์ วชช.แพร่ | วันที่โพส : 30-10-2017 03:23:39 น.