วชช.แพร่ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรฯ รดน้ำดำหัว ประกวดเจดีย์ทราย

วันที่ 6 เม.ย. 56 ที่ผ่านมา วิทยาลัยชุมชนแพร่จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรฯ ณ บริเวณสนามกีฬาวิทยาลัยชุมชนแพร่ โดยมีนักศึกษาทั้งในรุ่นปัจจุบันและศิษย์เก่า สภาวิทยาลัยชุมชน ชาวชุมชนพระร่วง บ้านพระนอนและศรีบุญเรืองมาร่วมกันทำบุญเป็นจำนวนมาก กิจกรรมในงาน มีการทำบุญตักบาตร รดน้ำดำหัว และประกวดก่อเจดีย์ทรายของนักศึกษา

โพสโดย : งานไอที | วันที่โพส : 10-04-2013 10:56:41 น.